วันพฤหัสบดี, 17 มิถุนายน 2564 20:28

การใช้งานโปรแกรม Student Care สำหรับนักเรียน

Written by

วิธีการติดตั้งและลงทะเบียน Application Student Care สำหรับนักเรียน

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นางสาวณัฐนิชา ชินบุตร
  • ตำแหน่ง ครูจิตอาสา
  • วุฒิสูงสุด -
  • หน้าที่หลัก ครูประจำชั้น ม.3/2

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นางสาวณัฐรินีย์ ศรีชูยงศ์
  • ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย
  • วุฒิสูงสุด คบ.วิทยาศาตร์ทั่วไป
  • หน้าที่หลัก ครูประจำชั้น ม.1/4

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นายพีรพล สุนาร้กษ์
  • ตำแหน่ง พนักงานราชการ
  • วุฒิสูงสุด คบ.อุตสาหกรรม
  • หน้าที่หลัก ครูประจำชั้น ม.1/5

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นางบุญเพ็ง แสนอุบล
  • ตำแหน่ง ครูเชี่ยวชาญ
  • วุฒิสูงสุด ศษ.ม.หลักสูตรและการสอน
  • หน้าที่หลัก ประจำชั้น ป.6/3

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นางสาวอรพรรณ ป้องบุญมี
  • ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง
  • วุฒิสูงสุด คบ.ภาษาอังกฤษ
  • หน้าที่หลัก ประจำชั้นร่วม ป.2/2
  • การติดต่อ 0951592005
หน้าที่ 1 จาก 22