ฝ่ายบริหาร

ฝ่ายบริหาร (5)

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นายแกล้ากล้า ประชานันท์
  • ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน
  • วุฒิสูงสุด ก.ศม.บริการการศึกษา
  • หน้าที่หลัก ผู้อำนวยการโรงเรียน
  • การติดต่อ 089-7989189

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นายสุพรรณ เอ้มะราช
  • ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน
  • วุฒิสูงสุด ศษ.ม.บริหารการศึกษา
  • หน้าที่หลัก ฝ่ายงบประมาณ
  • การติดต่อ -

• ชื่อ-สกุล นายนิมิต สัตถาผล
  • วุฒิสูงสุด ศษ.ม. บริหารการศึกษา
  • หน้าที่หลัก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
  • การติดต่อ 091-8632815

• ชื่อ-สกุล นายลือชา ธิโสภา
  • วุฒิสูงสุด ศษ.ม บริหารการศึกษา
  • หน้าที่หลัก ฝ่ายบริหารทั่วไป
  • การติดต่อ 089-8403831

• ชื่อ-สกุล นางสุดาพร นนสุราช