ฝ่ายบริหาร

ฝ่ายบริหาร (5)

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นายแกล้ากล้า ประชานันท์
  • ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน
  • วุฒิการศึกษา ก.ศม.บริการการศึกษา
  • หน้าที่หลัก ผู้อำนวยการโรงเรียน
  • การติดต่อ 089-7989189

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นายวิจิตร สายสิงห์
  • ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน
  • วุฒิการศึกษา ศษ.ม. บริหารการศึกษา
  • หน้าที่หลัก รองผู้อำนวยการฝ่ายบุคคล

Additional Info

• ชื่อ-สกุล นายสุพรรณ เอ้มะราช
  • วุฒิการศึกษา ศษ.ม.บริหารการศึกษา
  • หน้าที่หลัก รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป

• ชื่อ-สกุล นายนิมิต สัตถาผล
  • หน้าที่หลัก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
  • การติดต่อ 091-8632815

• ชื่อ-สกุล นางวรรณา สว่างแวว
  • ตำแหน่ง ครูชำนาญการพิเศษ
  • วุฒิการศึกษา ศษ.ม.หลักสูตรและการสอน
  • หน้าที่หลัก รักษาการ รองผู้อำนวยการฝ่ายงบประมาณ